สิ่งสำคัญที่คุณบอกลา Interfax - นักวิทยาศาสตร์ได้ทดลองพิสูจน์คุณสมบัติอันน่าอัศจรรย์ของสัญลักษณ์ไม้กางเขนและคำอธิษฐาน

ภาพถ่ายสีแดงไม่ถูกต้องสีเขียว O’KY

“ เราพบว่าประเพณีเก่าแก่ในการทำสัญลักษณ์ของการข้ามการกินและดื่มก่อนมื้ออาหารมีความสำคัญลึกลับอย่างลึกซึ้ง มีแอปพลิเคชั่นที่ใช้ได้จริง: อาหารจะถูกทำความสะอาดอย่างแท้จริงในทันที นี่คือปาฏิหาริย์ที่ยิ่งใหญ่ที่เกิดขึ้นทุกวันอย่างแท้จริง” แองเจลินามาลาคอฟสกายานักฟิสิกส์กล่าวอ้างโดยหนังสือพิมพ์ Zhizn เมื่อวันศุกร์

Malakhovskaya ได้ศึกษาพลังของสัญลักษณ์แห่งไม้กางเขนพร้อมกับพรของศาสนจักรมาเกือบสิบปี เธอทำการทดลองหลายครั้งที่ได้รับการตรวจสอบซ้ำหลายครั้งก่อนที่ผลลัพธ์จะเผยแพร่สู่สาธารณะ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเธอได้ค้นพบคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นเอกลักษณ์ของน้ำที่ได้รับพรจากการอธิษฐานและสัญลักษณ์ของไม้กางเขน ตามหนังสือพิมพ์การศึกษายังเปิดเผยคุณสมบัติใหม่ที่ไม่รู้จักก่อนหน้านี้ของพระคำของพระเจ้าซึ่งก็คือการเปลี่ยนโครงสร้างของน้ำโดยเพิ่มความหนาแน่นของแสงอย่างมีนัยสำคัญในพื้นที่สั้น ๆ ของสเปกตรัมอัลตราไวโอเลต

นักวิทยาศาสตร์ได้ตรวจสอบอิทธิพลของคำอธิษฐานของพระเจ้าและสัญลักษณ์ของไม้กางเขนที่มีต่อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดโรค ตัวอย่างน้ำถูกนำไปทดสอบจากอ่างเก็บน้ำต่างๆเช่นบ่อน้ำแม่น้ำทะเลสาบ ตัวอย่างทั้งหมดมี golden taphylococcus โคลิฟอร์มแบคทีเรีย อย่างไรก็ตามปรากฎว่าหากมีการกล่าวคำอธิษฐานของพระเจ้าและมีการสร้างเครื่องหมายของไม้กางเขนไว้เหนือพวกเขาจำนวนแบคทีเรียที่เป็นอันตรายจะลดลงเจ็ดสิบหนึ่งร้อยและมากกว่าหนึ่งพันเท่า

การทดลองดำเนินการในลักษณะที่จะไม่รวมอิทธิพลที่เป็นไปได้ของข้อเสนอแนะทางจิตวิทยา คำอธิษฐานดังกล่าวถูกกล่าวโดยทั้งผู้ศรัทธาและผู้ที่ไม่เชื่อ แต่จำนวนแบคทีเรียที่ทำให้เกิดโรคในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันโดยมีแบคทีเรียที่แตกต่างกันยังคงลดลงเมื่อเทียบกับเทมเพลตอ้างอิง

นักวิทยาศาสตร์ยังได้พิสูจน์ผลประโยชน์ที่คำอธิษฐานและสัญลักษณ์ของไม้กางเขนมีต่อผู้คน ความดันโลหิตคงที่ในทุกคนและดัชนีเลือดดีขึ้น สิ่งที่น่าสนใจคือตัวชี้วัดเปลี่ยนไปในทิศทางของการรักษาที่จำเป็น: ในผู้ที่มีความดันเลือดต่ำความดันโลหิตเพิ่มขึ้นและในผู้ที่เป็นโรคความดันโลหิตสูงจะลดลง

นอกจากนี้ยังมีข้อสังเกตว่าหากมีการแสดงสัญลักษณ์ของไม้กางเขนโดยใช้นิ้วสามนิ้วพับอย่างไร้ยางอายหรือวางไว้นอกจุดที่จำเป็น - กึ่งกลางหน้าผากศูนย์กลางของช่องรับแสงอาทิตย์และรอยบุ๋มที่แขนขวาและซ้าย - ผลบวกจะอ่อนลงหรือขาดหายไปอย่างมีนัยสำคัญ
ที่มา interfax-religion.com/?act=news&div=1173